ตลอดสี่ศตวรรษที่ผ่านมา บริษัทยามาซ่า คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ได้ผลิตซีอิ๊วคุณภาพดีที่สุดอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองรสนิยมของลูกค้าตั้งแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน การก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่สี่ของพวกเรา เราสัญญาว่าจะอนุรักษ์วิถีแห่งความเป็นเลิศและคุณค่าของผลิตภัณฑ์ไว้
ประวัติความเป็นมาของบริษัท ยามาซ่า เอเชีย โอเชียเนีย จำกัด ย้อนกลับไปในปี พ.ศ.2551 พวกเราเริ่มต้นการหมักซีอิ๊วถั่วเหลืองในประเทศไทย เราพิถีพิถันในการผลิตซีอิ๊วถั่วเหลืองและซอสปรุงรสอื่นๆ โดยใช้วิธีการหมักและความเชี่ยวชาญที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นในบริษัทยามาซ่า คอร์ปอเรชั่น ตั้งแต่ปี พ.ศ.2188 ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราไม่ได้จำกัดอยู่ภายใต้แบรนด์ของเราเองเท่านั้น แต่ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์ที่สามารถสั่งทำพิเศษได้หลากหลายประเภทในหมวดซอสปรุงรสด้วยความมุ่งมั่น, ความภาคภูมิใจและการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็ว เรารับฟังเสียงของลูกค้าอย่างกระตือรือร้นและมุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก
ชื่อบริษัท | บริษัท ยามาซ่า เอเชีย โอเชียเนีย จำกัด |
---|---|
สำนักงานใหญ่ | 208 หมู่ 6 ถนนท้ายบ้าน ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10280 |
สำนักงานฝ่ายขาย | 2/3 อาคารบางนาทาวเวอร์ เอ, ชั้นที่ 17 ห้องเลขที่ 1702, หมู่ 14 ถนนบางนา-ตราด กม. 6.5, ตำบลบางแก้ว, อำเภอบางพลี, จังหวัดสมุทรปราการ 10540 |
กรรมการผู้จัดการ | นาย อะซึชิ คะนุมะ |
ก่อตั้งธุรกิจ | 2551 |
ขอบเขตธุรกิจ | พื้นที่ธุรกิจหลัก:ภูมิภาค เอเชียและโอเชียเนีย |
แบรนด์ที่ผลิตในประเทศไทย |
|
แบรนด์ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น |
|
กลุ่มบริษัทในเครือยามาซ่า |
|
2188 | ก่อตั้ง ยามาซ่า |
---|---|
2442 | ก่อตั้งห้องปฏิบัติการเกี่ยวกับซีอิ๊วถั่วเหลือง (ห้องปฏิบัติการเกี่ยวกับซีอิ๊วถั่วเหลืองแห่งแรกในญี่ปุ่น) |
2471 | ก่อตั้งบริษัท ยามาซ่า คอร์ปอเรชั่น |
2500 | ก่อตั้งเทคโนโลยีการผลิต 5′-นิวคลีโอไทด์ โดยใช้วิธีการย่อยสลาย RNA ด้วยเอนไซม์ |
2513 | ได้รับใบอนุญาตจากรัฐบาลสำหรับการผลิตส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ยา |
2529 | จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ตรวจวินิจฉัยโดยใช้เทคโนโลยีโมโนโคลนอลแอนติบอดี |
2535 | การก่อตั้งของ ยามาซ่า คอร์ปอเรชั่น ประเทศสหรัฐอเมริกา |
2537 | การก่อสร้างโรงงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกาที่ตั้งอยู่ในรัฐโอเรกอนแล้วเสร็จ |
2551 | การก่อตั้งของบริษัท ยามาซ่า (ประเทศไทย) จำกัด |
2554 | การก่อสร้างโรงงานนาริตะเสร็จสมบูรณ์ (ยามาซ่า นาริตะ อิงค์) |
2558 | การก่อตั้งของ ยามาซ่า ยุโรป บี.วี. |
2559 | การก่อตั้งของบริษัท ยามาซ่า เอเชีย โอเชียเนีย จำกัด เปิดศูนย์การทดสอบรสชาติซีอิ๊วถั่วเหลืองที่ยามาซ่า คอร์ปอเรชั่น |